ร้อยไหม กับ ดึงหน้า แบบไหนดีกว่ากัน?

ร้อยไหม กับ ดึงหน้า แบบไหนดีกว่ากัน?

ร้อยไหมกับดึงหน้า แบบไหนดีกว่ากัน? แบบไหนที่จะสามารถแก้ไขปัญหาความหย่อนยานตามวัยที่เห็นผลลัพธ์ทันตา? แบบไหนที่จะช่วยให้ผิวหน้ากลับมาเรียบตึง ดูอ่อนกว่าวัยไปได้หลายปี? คำถามเหล่านี้เป็นคำถามยอดฮิตของใครหลายคน ซึ่งวันนี้ Topbestthailand จะมาช่วยไขข้อข้องใจกัน

ร้อยไหมกับดึงหน้า

ร้อยไหม (Thread Lift) เป็นการใช้เส้นไหมร้อยเข้าไปในผิวหนังที่มีความหย่อนคล้อย เพื่อดึงและยกผิวให้กระชับ ช่วยแก้ปัญหาผิวหนังบนใบหน้าหย่อนคล้อย ริ้วรอยเหี่ยวย่นบริเวณแก้ม ร่องจมูก ขากรรไกร หน้าผาก โดยจุดที่ดึงจะอยู่ที่บริเวณแก้มล่างถึงผิวบริเวณข้างหู จึงสามารถดึงแก้มที่หย่อนคล้อยให้ดึงขึ้นจากเดิมได้ทันที

ดึงหน้า (Facelift) เป็นการผ่าตัดดึงผิวบริเวณใบหน้าด้วยนวัตกรรมที่ก้าวหน้าขึ้น เป็นการผ่าตัดดึงชั้นเนื้อเยื่อผังผืดที่อยู่ระหว่างชั้นไขมันใต้ผิวหนังกับชั้นกล้ามเนื้อให้ตึง และตัดหนังส่วนเกินทิ้ง สามารถช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนใบหน้าได้ เช่น ถุงใต้ตา ตีนกา ร่องแก้ม หรือคางที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้นจากเดิมได้ทันที ที่สำคัญอยู่ได้ตลอดชีวิต

ร้อยไหม , thread lift

ใครบ้างที่เหมาะกับการร้อยไหม?

  • ผู้ที่มีปัญหาความหย่อนคล้อยของแก้ม รูปหน้าไม่เรียวกระชับ
  • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น สวยกว่าเดิม เพิ่มความมั่นใจในชีวิตประจำวัน
  • ผู้ที่ไม่ต้องการผ่าตัด ไม่อยากให้เกิดรอยแผลเป็น สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันที ไม่ต้องพักฟื้น
ดึงหน้า , facelift

ใครบ้างที่เหมาะกับการดึงหน้า?

  • ผู้ที่มีปัญหาเรื่องตีนกา รอยย่นบนผิวหน้า หางตาไม่เท่ากัน
  • ผู้ที่มีปัญหาเรื่องแก้มห้อย แก้มไม่เท่ากัน ร่องนํ้าหมากลึก
  • ผู้ที่ต้องการทำครั้งเดียวแล้วอยู่ได้ตลอดชีวิต

ปัจจุบันมีหลายคลินิกหรือสถานพยาบาลที่มีบริการร้อยไหม (Thread Lift) และดึงหน้า (Facelift) ในฐานะผู้บริโภคจึงควรพิจารณาให้ดี ควรเลือกสถานประกอบการมีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง แพทย์มีความชำนาญและมีตัวตนจริงๆ สามารถตรวจสอบได้ เพื่อความปลอดภัยและเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

Related post