Top 10 in Thailand ไลฟ์สไตล์

10 อันดับแก้วเก็บความเย็น สแตนเลส ล็อคอุณหภูมิได้อย่างอยู่หมัด

แก้วเก็บความเย็น นับเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คนในสมัยนี้ได้เป็นอย่างมาก เพราะทำให้เครื่องดื่มทั้งร้อนแลเย็นของเราอยู่ได้นานตลอดทั้งวันโดยที่น้ำแข็งไม่ละลาย ความร้อนไม่หายไป ไม่เสียรสชาติ ทั้งยังอ่านต่อ

Top 10 in Thailand สกินแคร์ & น้ำหอม

10 อันดับนํ้าหอม Miniso ราคาถูก กลิ่นดี เหมือนเคาน์เตอร์แบรนด์

น้ำหอม จัดเป็นเครื่องสำอางยอดนิยม ในผู้คนทุกเพศไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เพราะกลิ่นหอมจะช่วยเสริมเสน่ห์ สร้างความมั่นใจ ทั้งยังเป็นสิ่งที่ช่วยบ่งบอกคาแรกเตอร์ของเราได้เป็นอย่างดี อย่างที่เราทราบกันดีว่าอ่านต่อ

Top 10 in Thailand ความงาม สกินแคร์ & น้ำหอม

10 อันดับออยล์บำรุงผม (Hair Oil) ที่ดีที่สุด แก้ปัญหาผมเสีย ผมชี้ฟู ให้กลับมาเงางามอีกครั้ง

ปัญหาผมแห้งเสีย ชี้ฟู ดูไม่มีน้ำหนัก นับเป็นปัญหาที่คนผมยาวโดยเฉพาะสาวๆ จะต้องเข้าใจกันเป็นอย่างดี เพราะเส้นผมที่หยิกเสีย แห้งฟู ดูไร้น้ำหนักนั้นจัดการได้ยากมาก ไม่ว่าจะทำผมทรงไหนก็ดูหยุ่งเหยิง ไม่เป็นทรงไปเสียอ่านต่อ

Uncategorized

10 อันดับนํ้าหอมชายที่ใช้งานง่าย ใส่ทำงานก็ได้ ไปเที่ยวก็ดี (อัพเดต 2024)

หากพูดถึง น้ำหอม หลายๆ คนอาจมีภาพจำว่าเป็นของใช้ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้หญิงเท่านั้น แต่ความจริงแล้ว น้ำหอมสำหรับผู้ชาย ก็เป็นที่นิยมเช่นเดียวกัน เพราะกลิ่นอันโดดเด่นและแตกต่างของน้ำหอมอ่านต่อ

Top 10 in Thailand ท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์

10 อันดับสถานที่เที่ยวในญี่ปุ่น ที่ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด เมื่อมีโอกาสไปเยือน

ญี่ปุ่น ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝันสำหรับหลายคนๆ ที่อยากจะไปเยือนให้ได้สักครั้งในชีวิต เพราะที่นี่มีเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น สถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงาม วัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ อากาศเย็นสบาย อาหารอ่านต่อ

Top 10 in Thailand เทคโนโลยี & แกดเจ็ต

10 อันดับโต๊ะคอม ที่ทั้งสวยและดี ตอบโจทย์ทุกการทำงานและเล่นเกม

โต๊ะคอมพิวเตอร์สุดล้ำ ที่จะนำมาปรับเป็นโต๊ะทำงานก็ได้ หรือจะใช้เป็นโต๊ะเกมมิ่ง เล่นเกมได้เพลินๆ ทั้งวันก็สบายสุดๆ ด้วยดีไซน์ขาโต๊ะสุดล้ำ ดูไม่เทอะทะแต่แข็งแรงและทนทานผลิตจากเหล็กเกรดพรีเมียม ตัวท็อปลายคาร์บอนทั้งอ่านต่อ

Top 10 in Thailand เทคโนโลยี & แกดเจ็ต

10 อันดับลำโพง Bluetooth ยี่ห้อไหนดี ในงบ 5000 บาท

ลำโพง Bluetooth  เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในไอเท็มสามัญประจำบ้านกันไปแล้ว ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในปัจจุบันที่นิยมดูหนัง ฟังเพลงผ่านสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ในยามว่าง การมีลำโพงดี ๆ ที่ไม่ต้องเสียบสาย AUX  อ่านต่อ

Top 10 in Thailand ความงาม สกินแคร์ & น้ำหอม แฟชั่น แฟชั่นสตรี

10 อันดับลิปสติก ที่ดี ติดทน ราคาไม่เกิน 300 บาท

ลิปสติก เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มชิ้นสำคัญในการแต่งแต้มเพิ่มสีสันให้กับริมฝีปากให้กับสาวๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งการเลือกสีลิปสติกที่สวยและดูดีจะส่งผลให้ใบหน้าโดยรวมสวยงาม ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น และเชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนอาจจะมีอ่านต่อ

สุขภาพ & ฟิตเนส กีฬา ไลฟ์สไตล์

7 พฤติกรรมแย่ๆ ที่จะทำให้การออกกำลังกายไม่สำเร็จ

เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยมีประสบการณ์ในการออกกำลังกายอย่างหนัก  ไดเอทแบบเอาจริงเอาจัง แต่สัดส่วนและน้ำหนักที่มีอยู่แทบไม่ลดไปสักนิดเดียว แถมยังพาให้ปวดเมื่อยเจ็บร้าวเนื้อตัวไปหมด เผลอ ๆ ตัวก็ยังบวม น้ำหนักก็ยังเพิ่มอ่านต่อ

เทคโนโลยี & แกดเจ็ต

เทคนิคถ่ายภาพด้วยกล้องมือถือยังไงให้ดูสวยในทุกๆ ทริป

ปัจจุบันนี้การถ่ายภาพถือเป็นเรื่องที่ง่ายแสนง่าย ไม่ว่าจะถ่ายภาพบุคคล สัตว์ สิ่งมีชีวิต หรือวิวทิวทัศน์ต่าง ๆ เพียงแค่นิ้วสัมผัสลงบนจอสมาร์ทโฟน คุณก็จะได้รูปถ่ายที่สวยสมใจในทันทีโดยไม่ต้องเสียแรงแบกกล้อง DSLR ขนาดใหญ่ให้อ่านต่อ