รวม 6 ดารา นางร้ายหน้าสวย คมเป๊ะ แทบจะแย่งซีนนางเอก

รวม 6 ดารา นางร้ายหน้าสวย คมเป๊ะ แทบจะแย่งซีนนางเอก

หากจะพูดถึงภาพยนตร์ หรือละครสักเรื่อง ความโดดเด่นและแสงไฟคงจะต้องส่องไปที่คู่พระเอก-นางเอกหน้าสวยหวานเป็นหลัก แต่ก็มีหลากหลายเรื่องเช่นเดียวกันที่ นางร้ายหน้าสวย หวาน คมเป๊ะ แถมยังตีบทแตกกระจุย เรียกได้ว่าเปล่งประกายจนแทบจะแย่งซีนนางเอกของเรื่องไปเลยทีเดียว มาดูกันเลยว่า 6 นางร้ายหน้าสวย คมเป๊ะ จนแทบจะแย่งซีนนางเอกมีใครกันบ้าง

1. มารี เบิร์นเนอร์

มารี เบิร์นเนอร์ นางร้ายหน้าสวยคม ลูกครึ่งไทย-เยอรมนี ที่การันตีเรื่องความสวยเป๊ะทุกองศา แถมยังตีบทนางร้ายได้แตกกระจุยอย่างสาวมารี เบิร์นเนอร์ กับผลงานนางร้ายแจ้งเกิดในบทบาท ธาดา จากละครเมีย 2018 กับบทเมียน้อยสุดร้าย ที่ทำเอาผู้ชมหลายๆ คนอินกับบทบาทของเธอไปตามๆ กัน และส่งให้เธอคว้ารางวัล MTHAI TOP TALK ABOUT 2019 Memorable Character ไปได้ในที่สุด

2.ซาร่า เล็กจ์

ซาร่า เล็กจ์ หากจะพูดถึงดาราหน้าสวยหวาน มีใบหน้าที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ รับบทเป็นนางเอกก็ได้ หรือจะให้เล่นนางร้ายก็การันตีความแซ่บ คงจะขาดชื่อของซาร่า เล็กจ์ สาวสวยลูกครึ่งไทย-อังกฤษ หน้าสวยหวานจิ้มลิ้มไปเสียไม่ได้ ด้วยใบหน้าที่ดูสวยละมุน ทำให้เธอรับบทนางเอกสายหวานได้อย่างไร้ที่ติ หรือจะพลิกมารับบทบาทนางร้ายหน้าสวยคมก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะว่าเธอนั้นตีบทได้แตกกระจุย ส่งพลังความร้าย แผ่รังสีความเย่อหยิ่งได้แบบไม่มีแผ่วอย่างบทบาทเจ้านางเรืองระยับ จากละครพีเรียด บ่วงบรรจถรณ์ ที่ทำให้ผู้คนต่างชื่นชมกับผลงานความร้ายของเธอ

3. ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์

ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ นางร้ายหน้าสวยคม เจ้าของฉายา นางร้ายหน้าสวย ที่แทบจะไม่มีใครไม่รู้จัก ทั้งใบหน้าที่สวยเป๊ะทุกองศา มาพร้อมกับดวงตากลมโต ที่ช่วยเสริมให้เข้าถึงบทบาทนางร้ายได้แซ่บแบบถึงพริกถึงขิง ผลงานความร้ายของเธอนั้นมีมากมายทั้งบนจอแก้ว และจอเงิน ไม่ว่าจะเป็นบทบาท จ๊อยซ์ จากภาพยนต์เรื่องตายโหง, Yes or No อยากรักก็รักเลย รับบทเจน หรือบทปาริฉัตร จากละครระเริงไฟ บทปานวาด จากเรื่องเมียน้อย และผลงานซีรีย์อีกมากมาย ที่การันตีถึงความร้ายและผลงานการแสดงที่เด่นไม่เป็นรองใครของเธอ

4.ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา

ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา นางร้ายหน้าสวยเป๊ะ ที่มาพร้อมกับหุ่นสวย สุดเซ็กซี่ ที่รัศมีของเธอเปล่งประกายและโดดเด่นในระดับเดียวกับนางเอกได้อย่างสบายๆ ผลงานความร้ายสุดโดดเด่นของเธอในบทบาท เด่นจันทร์ จากละครเรื่องดอกส้มสีทอง ที่ส่งให้เธอกลายเป็นนางร้ายสุดฮอตปรอทแตก การันตีบทนางร้ายฝีปากแซ่บ ที่ฟาดฟันประชันคารมกับนางเอกได้อย่างสูสี นอกไปจากอาชีพนักแสดงแล้วนั้น ด้วยความสวยเป๊ะ ร้อนฉ่าทุกองศาของเธอ ทำให้เธอได้โลดแล่นไปทั่ววงการบันเทิง ทั้งบทบาทนางแบบ นักแสดง MV และพิธีกร

5. เนย โชติกา

เนย โชติกา หากจะพูดถึงนางร้ายหน้าสวยคม จนแทบจะแยกไม่ออกว่าใครเล่นบทนางเอกหรือนางรองกันแน่ คงจะขาดนางร้ายเจ้าบทบาทอย่างเนย โชติกาไปไม่ได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าเรื่องไหนที่เธอเล่น ฝีไม้ลายมือของเธอก็โดดเด่นและกลายเป็นบทบาทที่ถูกกล่าวขวัญได้ทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเพลิงทรนง ที่เธอพลิกมารับบทบาทนางร้ายเป็นเรื่องแรก กลรักลวงใจ เกมร้ายเกมรัก หรือผลงานเด่นในเรื่องลูกทาส ที่ทำให้เธอคว้ารางวัลนางร้ายสุดยอดดีเด่นแห่งปี 2557 มาครอง เรียกได้ว่าเป็นนางร้ายสุดฮอตตัวจริงเสียงจริง

6. แพร์ พิชชาภา

แพร์ พิชชาภา นางร้ายหน้าใส ขวัญใจมหาชน ที่เธอตีบทนางร้ายฝีปากแซ่บได้อย่างแตกกระจุย หากใครได้ติดตามละครที่เธอฝากผลงานไว้ ต่างก็จะต้องหมั่นไส้ในความร้ายกาจและปากดีของเธอ อย่างในบทบาท พิไล สะใภ้แห่งบ้านแบ้ จากละครพีเรียดเรื่องดังอย่าง กรงกรรม ที่เธอร้ายจนเปรี้ยงปร้าง ส่งให้เธอขึ้นแท่นเป็นนางร้ายอันดับต้นๆ ประจำช่องไปเป็นที่เรียบร้อย การันตีด้วยรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัลสีสันบันเทิงอวอร์ด 2015 สาขาดาวร้ายหญิงแห่งปี 2558 จากละครไฟล้างไฟ รางวัลนาคราชอวอร์ดครั้งที่ 4 สาขานักแสดงดาวร้ายหญิงยอดเยี่ยมแห่งปีจากละครกรงกรรม เรียกได้ว่าเป็นนางร้ายที่มีความสวยแซ่บ ครบเครื่อง แบบไร้ที่ติที่น่าจับตามองอีกคนของวงการ

และนี่ก็เป็น 6 รายชื่อของเหล่านักแสดงนางร้ายหน้าสวยคม ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยเป๊ะ ตีบทนางร้ายได้แตกกระจุย เปล่งออร่าท้าชนกับนางเอกได้อย่างสูสี

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Topbest Content

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *