10 อันดับลำโพง Bluetooth ยี่ห้อไหนดี ในงบ 5000 บาท

10 อันดับลำโพง Bluetooth ยี่ห้อไหนดี ในงบ 5000 บาท

ลำโพง Bluetooth  เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในไอเท็มสามัญประจำบ้านกันไปแล้ว ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในปัจจุบันที่นิยมดูหนัง ฟังเพลงผ่านสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ในยามว่าง การมีลำโพงดี ๆ ที่ไม่ต้องเสียบสาย AUX  ให้ยุ่งยาก ไม่ต้องเสียบปลั๊กใดๆ ใช้งานง่ายเพียงแค่เชื่อมต่อกับ Bluetooth    และที่สำคัญคือเคลื่อนย้ายและพกพาสะดวก จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ลำโพง Bluetooth จึงได้รับความนิยมอย่างมาก และหากคุณกำลังมองหา ลำโพง Bluetooth ที่มีคุณภาพดี ในงบไม่เกิน 5 พันบาทกันอยู่ วันนี้เรารวบรวมข้อมูลสินค้าที่น่าสนใจมาให้พิจารณากันค่ะ  หรือใครสนใจโต๊ะคอมสวยๆไว้วางลำโพงต้องอ่านบทความนี้เลยค่ะ >>10 อันดับโต๊ะคอม ที่ทั้งสวยและดี ตอบโจทย์ทุกการทำงานและเล่นเกม

1. ลำโพง Bluetooth Anker Soundcore Flare+

 ลำโพง Bluetooth , Anker Soundcore Flare+

ลำโพงบลูทูธทรงกระบอกพกพาง่ายพร้อมกับฟังก์ชั่นสุดโดนใจ คือให้เสียงเบสที่แน่น กระจายได้รอบทิศทาง พร้อมกับคุณสมบัติ Bass up ที่สามารถปรับเสียงให้แน่นมากขึ้นได้อีก จึงเหมาะกับการพกพาไปนอกสถานที่ อีกหนึ่งข้อดีคือสามารถกันน้ำได้ ดีไซน์การออกแบบทันสมัย ข้อเสียควรระวังการตกแตกและเสียหายง่าย พร้อมคุณสมบัติทั่วไป ได้แก่ ใช้งานได้นานกว่า 20 ชั่วโมง,น้ำหนัก 900 กรัม, มีให้เลือกเฉพาะสีดำ, รับประกัน 2 ปี และจำหน่ายราคา ประมาณ 3,259 บาท

2. ลำโพง Bluetooth Aiwa MI-X150 Pro Retro Plus X

ลำโพง Bluetooth , Aiwa MI-X150 Pro Retro Plus X

ลำโพงขนาดกำลังดี สามารถคอนโทรลได้ง่ายเพราะมีปุ่มคลิกใช้งานง่ายที่สุด ข้อดีคือสามารถควบคุมได้ทั้งเสียงเบสและเสียงแหลมตามต้องการ มีHandfree ที่สามารถรับสายได้จากตัวเครื่อง ข้อเสียคือดีไซน์อาจไม่ถูกใจวัยรุ่น เพราะค่อนข้างเรียบง่าย  โดยมีคุณสมบัติคือระบบเสียง 2.1-channel,ใช้งานได้นาน 10 ชั่วโมง, มีให้เลือกทั้งสีดำและน้ำตาล, ระดับความดังสูงสุด > 60dB,รับประกัน 1 ปี และจำหน่ายราคา ประมาณ 4,690 บาท

3. ลำโพง Bluetooth JBL Flip 5

ลำโพง Bluetooth , JBL Flip 5

หากคุณต้องการลำโพงไร้สายที่ใช้งานได้หลายโอกาส แนะนำ” JBL Flip 5” ที่มาพร้อมดีไซน์อันทันสมัย พกพาสะดวก ทนทานต่อการใช้งาน การันตีว่าแบตอึดขนาด 3,000mAh พร้อมเสียงเบสอันแน่นและนุ่มลึกและสามารถเพิ่มสเตจเสียงได้ เล่นเพลงได้นาน 12 ชั่วโมง มีน้ำหนักเบาเพียง 540g, ระดับความดังสูงสุด >80dB, รับประกัน 1 ปี และจำหน่ายในราคาเบาๆ เพียง 3,730 บาท

4. ลำโพง Bluetooth AQUAJAM AJ2

ลำโพง Bluetooth , AQUAJAM AJ2

ลำโพงไร้สายที่เน้นความทนทาน สามารถลงน้ำได้อย่างไร้กังวล มีดีไซน์ที่ยาวสวยจับถนัดมือเหมาะกับการเดินทาง,ท่องเที่ยว เหล่าสาย Pool party อย่างมาก สามารถเชื่อมต่อได้ 2 อุปกรณ์ในช่วงเดียวกัน ให้เสียงที่ทรงพลังอย่างมาก ทั้งนี้ไม่ควรใช้งานเกินลิมิตเพื่อถนอมแบตเตอรี่  พร้อมคุณสมบัติอีกเพียบ เช่น แบตเตอรี่ใช้งานได้นานกว่า 10 ชั่วโมง, น้ำหนักเบา, มีเฉพาะสีดำ, ระดับความดังสูงสุด >65dB , รับประกัน 1 ปี และจำหน่ายราคา  3,990 บาท

5. ลำโพง Bluetooth BRAVEN BRV-X/2

ลำโพง Bluetooth , AQUAJAM AJ2

ลำโพงบลูทูธที่มาพร้อมกับดีไซน์สวยทันสมัย สามารถกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม รองรับการชาร์จอุปกรณ์ภายนอกได้ มีความแข็งแรงทนทาน ให้เสียงเบสอันทรงพลัง รับสายและตัดเสียงรบกวนได้อย่างดี ใช้งานได้นาน 18 ชั่วโมง,น้ำหนักเพียง 861 กรัม, มีให้เลือกทั้งสี ดำ แดง เทา และน้ำเงิน, รับประกัน 1 ปี และจำหน่ายราคา 4,190 บาท

6. ลำโพง Bluetooth Sony SRS-XB33

ลำโพง Bluetooth , Sony SRS-XB33

อีกหนึ่งลำโพงคุณภาพ ที่ตอบดจทย์เรื่องความกะทัดรัด จัดเต็มด้วยเสียงอันทรงพลังให้เสียงเบสที่ชัดเจนและคมชัด สามารถปรับโทนที่ต้องการได้ และมาพร้อมพร้อมกับฟังก์ชั่น Passive Radiator ที่ขับเสียงเบสให้กระหึ่มได้มากกว่าเดิม สามารถกันน้ำ กันฝุ่นได้ดี ใช้งานได้นานตลอด 24 ชั่วโมงกัน มีน้ำหนักเพียง 1100 กรัม, เลือกได้ทั้งสีแดง ฟ้า เทาและครีม, รับประกันการใช้งาน 1 ปี ราคาเปิดตัวอยู่ที่  5,490 บาท ปัจจุบันมีราคาโปรโมชั่น บนแพลตฟอร์มออนไลน์อยู่ราวๆ 4,600 กว่าบาท 

7. ลำโพง Bluetooth SUDIO FEMTIO

ลำโพง Bluetooth , SUDIO FEMTIO

ความพรีเมี่ยมของ SUDIO FEMTIO จะทำให้คุณถูกใจแน่นอน ด้วยคุณสมบัติเด่นคือ เสียงดีคมชัดมาก เบสหนัก เสียงกระจายเป็นวงกว้างเชื่อมต่อได้ทุกอุปกรณ์ พร้อมทั้งกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งใช้งานได้นานถึง 14 ชั่วโมง, น้ำหนักเพียง 657 กรัมเท่านั้น,มีสองสีให้เลือกคือ Silver และ Amtosite, ระดับความดังสูงสุด >60dB และจำหน่ายราคา 2,990 บาท

8. ลำโพง Bluetooth ULTIMATE EARS BOOM 3

ลำโพง Bluetooth , ULTIMATE EARS BOOM 3

อีกหนึ่งยี่ห้อแนะนำเลยว่าคุณภาพดีจริง เหมาะกับใช้ในปาร์ตี้แบบ Out door เพราะความแน่นของเสียงกลางและเบสนั้นดีมาก ดีไซน์ทรงกระบอกสวย กันน้ำได้ดี พร้อมสามารถสั่งการได้จากแอพพลิเคชั่นและ Magic buttonรอบทิศ 360 องศา ซึ่งใช้งานได้นาน 15 ชั่วโมง, มีให้ทั้งสีน้ำเงินและม่วง, ระดับความดังสูงสุด >90dB, รับประกันการใช้งาน 2 ปี และจำหน่ายราคา 3,590 บาท

9. ลำโพง Bluetooth LG XBoom Go PK 5

ลำโพง Bluetooth , LG XBoom Go PK 5

ลำโพงที่มีขนาดกะทัดรัดพกพาได้สะดวกมาก คุณสมบัติน่าสนใจมากด้วย การใช้เทคโนโลยี Dual Passive Radiators เพื่อเพิ่มพลังเสียงให้มีประสิทธิภาพ  กันน้ำ IPX5 ให้เสียงที่คมชัดทั้งสองฝั่ง วัสดุมีความแข็งแรงและทนทานเป็นอย่างมาก สามารถใช้งานได้นาน 18 ชั่วโมง,พลังเสียง 20 วัตต์, มีให้เลือกเฉพาะสีดำ,รับประกันการใช้งาน 1ปี และจำหน่ายราคา 3,990 บาท

10. ลำโพง Bluetooth Bose SoundLink Mini II Special Edition

ลำโพง Bluetooth , Bose SoundLink Mini II Special Edition

อันดับสุดท้าย อาจจะเกินงบไปสักนิด แต่บอกเลยว่ารุ่นนี้ดีงามมาก เอกลักษณ์คือเสียงใสๆ แต่เบสแน่นมาก ฟังแล้วลื่นหูเลยทีเดียว ซึ่งสามารถเชื่อมต่อผ่านสมาร์ทโฟน บลูทูธได้อย่างไม่มีปัญหา มาพร้อมกับคู่ลำโพงซ้าย-ขวาที่ใช้งานง่ายที่สุด ซึ่งสามารถใช้งานได้นาน 12 ชั่วโมง,มีน้ำหนักเบาเพียง 680 กรัมเท่านั้น,เลือกได้ทั้งสีเทาและสีดำ  รับประกันการใช้งาน 1ปี และจำหน่ายราคา 6,290 บาท

Topbest Content

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *